Quy hoạch Sun Group Hòa Bình Gồm Mấy Phân Khu?

Quy hoạch dự án Sun Group Hòa Bình

Chủ đầu tư Sun Group được phê quyệt quỹ đất tại Hòa Bình là 8000ha. Trong đó, dự án được ra mắt đầu tiên là Sun Group Hòa Bình với quy mô 2000ha. Quy hoạch Sun Group Hòa Bình sẽ gồm nhiều giai đoạn. Giai đoạn 1 có quy mô 500ha. Được chia làm 3 phân khu chính. Đó là: Quý Hòa, Đồi Thung, Quý Hạ.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ QUY HOẠCH SUN GROUP HÒA BÌNH

Dự án có vị trí tại Lạc Sơn Hòa Bình

Tổng quy mô toàn dự án: 2000ha

Quy mô giai đoạn 1: 500ha

Các phân khu: Gồm 3 phân khu Quý Hòa, Đồi Thung, Quý Hạ

Các hạng mục, tiện ích: Cáp treo, tàu hỏa leo núi, khu vui chơi giải trí Sun World, Khu tổ hợp mua sắm, nghỉ dưỡng tắm nóng Onsen.

Sản phẩm: Biệt thự khoáng nóng (gồm loại có vận hành, không vận hành) và Shophouse

Định hướng phát triển sản phẩm: Sun Group Hòa Bình được định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng xanh, phục hồi sức khỏe. Khi hoàn thiện, nơi đây sẽ là điểm du lịch đẳng cấp, không khác gì Ba Na Hill.

QUY HOẠCH PHÂN KHU CUỐI HẠ

Quy hoạch phân khu Cuối Hạ dự án Sun group hòa bình
Quy hoạch phân khu Cuối Hạ dự án Sun group hòa bình

Giới thiệu phân khu Cuối Hạ

Cuối Hạ là phân khu mở bán đầu tiên. Dự kiến ra mắt thị trường tháng 05 năm 2022. Phân khu có quy mô 188ha, nằm men theo sông, đường 12C, nằm ngay ở chân ga đi cáp treo với phân khu Đồi Thung. Cuối Hạ chính là điểm khởi đầu cho mọi hành trình của khách hàng khi đến với Sun Group Hòa Bình.

Quy hoạch phân khu Cuối Hạ

Về quy hoạch: phân khu Cuối Hạ gồm 300 căn shophouse, 200 căn biệt thự không vận hành và 300 căn biệt thự có vận hành. Đây sẽ là nơi phục vụ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe của khách du lịch. Nơi thả mình vào dòng khoáng nóng, chữa lành mọi vấn đề sức khỏe.

QUY HOẠCH PHÂN KHU ĐỒI THUNG

Quy hoạch phân khu Đồi Thung Sun Group Hòa Bình
Quy hoạch phân khu Đồi Thung Sun Group Hòa Bình

Giới thiệu về phân khu Đồi Thung

Nằm trên đồi Thung, phân khu có chiều cao 850m so với mặt nước biển. Nên không khí tại đây rất mát mẻ. Thường nhiệt độ thấp hơn 4 độ so với đồng bằng. Đồi Thung sẽ được ra mắt thứ 2 sau phân khu Cuối Hạ. Dựa vào tình hình triển khai bán hàng mà Đồi Thung sẽ được mở bán sau Cuối Hạ từ 1 tuần đến 1 tháng.

Để đến phân khu Đồi Thung, anh chị sẽ đi từ ga cáp treo từ cuối hạ, ra phía bờ Tây, để sang Đồi Thung. 

Quy hoạch phân khu Đồi Thung

Về quy hoạch, Phân khu Đồi Thung sẽ được triển khai mô hình các làng trên đồi. Đây cũng là phân khu được chủ đầu tư ưu ái xây công viên giải trí Sun World.

Trên đồi thung, (bán sau) có mô hình các làng trên đồi. Giống ảnh hôm tổng kết giới thiêu. Có thể Sun World ở đây. Với lợi thế đồi xanh thơ mộng, cảnh đẹp hữu tĩnh. Phân khu Đồi Thung sẽ được định hướng trở thành ngôi lành trên đồi giữa núi rừng xanh mát.

QUY HOẠCH PHÂN KHU QUÝ HÒA

Quy hoạch phân khu quý hòa sun group hòa bình
Quy hoạch phân khu quý hòa sun group hòa bình

Giới thiệu phân khu Quý Hòa

Đây sẽ là phân khu đẳng cấp nhất của giai đoạn 1. Phân khu Quý Hòa cực kỳ đẳng cấp vì hồ Khả sẽ nằm trọn trong phân khu. Hồ Khả rất đẹp với làn nước trong, cùng màu xanh ngọc lục bảo đặc biệt.

Quy hoạch phân khu Quý Hòa

Phân khu Quý Hóa sẽ được quy hoạch tập trung vào việc nghỉ dưỡng. Đó sẽ là các căn biệt thự triền đồi view hồ, có mạch nguồn khoáng nóng dẫn vào từng căn. Chủ nhân sẽ được thả mình giữa thiên nhiên nguyên sơ, tắm khoáng nóng hằng ngày, miễn phí tại chính căn nhà của mình.

Dự kiến tháng 10 những siêu phẩm đầu tiên của Sun Group Hòa Bình sẽ trình làng. Dù các thông tin về quy hoạch Sun Group Hòa Bình vẫn chưa được chủ đầu tư tiết lộ nhiều. Nhưng với những ưu điểm về vị trí dễ dàng di chuyển. Điều kiện tự nhiên sở hữu cảnh quan hữu tình. Lại có riêng đặc quyền về mạch nguồn khoáng nóng quý hiếm. Chính vì thế nên Sun group Hòa Bình đang được rất nhiều quý Anh Chị nhà đầu tư săn đón.

Để nhận tin tức mới nhất, anh chị vui lòng liên hệ Hotline: 0911 76 9393 hoặc điền thông tin vào form bên dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn thông tin cho anh chị.

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
    • Cơ hội sở hữu giá ưu đãi đợt đầu!
    • Thời gian dự kiến mở bán: Quý III/2022
    • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài từng căn
    • Đang nhận Booking, Quý Anh Chị vui lòng liên hệ để sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu!