Phân Khu Quý Hòa Sun Group Hòa Bình

Quy hoạch phân khu quý hòa sun group hòa bình

Phân khu Quý Hòa Sun Hòa Bình có quy mô 232ha, được quy hoạch tập trung vào việc nghỉ dưỡng. Đó sẽ là các căn biệt thự triền đồi view hồ, có mạch nguồn khoáng nóng dẫn vào từng căn. Chủ nhân sẽ được thả mình giữa thiên nhiên nguyên sơ, tắm khoáng nóng hằng ngày, miễn phí tại chính căn nhà của mình.

Thông tin tổng quan phân khu Quý Hòa Sun Hòa Bình

Phân khu Quý Hòa Sun Hòa Bình được thiên nhiên ưu đãi với cảnh sắc núi rừng hùng vĩ, khí hậu mát mẻ quanh năm. Nơi đây cũng nhiều thắng cảnh đẹp như: hang đá, đồi chè, suối nước nóng, ẩm thực đặc sắc, hấp dẫn, văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. 

Phân khu Quý Hòa Lạc Sơn Hòa Bình
Phân khu Quý Hòa Lạc Sơn Hòa Bình

Xã Quý Hòa từng bước biến những lợi thế, tiềm năng thành động lực phát triển, hứa hẹn trong tương lai là điểm du lịch lý tưởng tại huyện Lạc Sơn.

Đây sẽ là phân khu đẳng cấp nhất của giai đoạn 1 Sun Hòa Bình. Phân khu Quý Hòa cực kỳ đẳng cấp vì hồ Khả sẽ nằm trọn trong phân khu Quý Hòa. Hồ Khả rất đẹp với làn nước trong, cùng màu xanh ngọc lục bảo đặc biệt.

 • Quy mô phân khu Quý Hòa Sun Group Hòa Bình: 232ha
 • Sản phẩm: Biệt thự ở, Biệt thự nghỉ dưỡng
 • Thời gian mở bán: Đang cập nhật

Quy hoạch phân khu Quý Hòa

Với lợi thế nằm trong thung lũng , được bao bọc xunh quanh bởi những dãy núi xanh mát. Bên cạnh đó, Phân Khu Quý Hòa còn sở hữu riêng Hồ Khả – là hồ nước Phân khu Quý Hòa được quy hoạch tập trung vào nghỉ dưỡng cao cấp.

Cận cảnh hồ Khả Hòa Bình

Đó sẽ là các căn biệt thự triền đồi view hồ, có mạch nguồn khoáng nóng dẫn vào từng căn. Chủ nhân sẽ được thả mình giữa thiên nhiên nguyên sơ, tắm khoáng nóng hằng ngày, miễn phí tại chính căn nhà của mình.

Các sản phẩm BĐS trong phân khu Quý Hòa

Với định hướng phát triển tập trung vào các sản phẩm nghỉ dưỡng, tại phân khu Quý Hòa  Suungroup dự kiến triển khai biệt thự triền đồi, view hồ. Mỗi căn đều có nguồn khoáng nóng tự nhiên.

Ngoài các căn biệt thự nghỉ dưỡng thì tại phân khu Quý Hòa cũng sẽ xuất hiện Shophouse thương mại.

Một thiên đường nghỉ dưỡng xanh, nơi con người được thả mình vào thiên nhiên nguyên sơ, được đắm mình trong làn khoáng nóng giàu vi chất, sắp được hiện hữu.

Tiện ích phân khu Quý Hòa

Dự kiến tại Quý Hòa sẽ gồm các tiện ích:

 • Tắm nóng Onsen
 • Vườn cảnh quan
 • Công viên

Quý anh chị quan tâm đến dự án Sun Hòa Bình, đặc biệt là phân khu Quý Hò, để nhận những thông tin mới nhất và giá của sản phẩm. Anh chị vui lòng liên hệ Hotline 0911 76 9393. Hoặc điền thông tin vào Form bên dưới, nhân viên sẽ liên hệ để tư vấn thông tin cho anh chị.

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
  • Cơ hội sở hữu giá ưu đãi đợt đầu!
  • Thời gian dự kiến mở bán: Quý III/2022
  • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài từng căn
  • Đang nhận Booking, Quý Anh Chị vui lòng liên hệ để sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu!