Phân Khu Đồi Thung: Thông Tin Mới Nhất 2022

Quy hoạch phân khu Đồi Thung Sun Group Hòa Bình

Phân khu Đồi Thung Sun Group Hòa Bình có quy mô 80ha. Bao gồm: khu vực biệt thự ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn dịch vụ, resort, công viên Sun Group, tàu hỏa leo núi, khoáng nóng onsen, thiền trong rừng.

Xem thêm:

Thông tin tổng quan

Đồi Thung thuộc xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn. Đồi Thung như một người sơn nữ chân quê mà cũng ý tứ, khéo léo, nhà nép bên đồi, e ấp khiêm nhường mà vẫn hé lộ một quyền năng lộng lẫy. Chiều xâm xấp nắng trên mặt ruộng, sương buông vẫn thấy ấm lòng. Với Đồi Thung, vầng dương như còn lưu luyến nán lại mãi với những thửa ruộng bậc thang đang trong vụ gặt làm nên một sắc thu vàng.

Dưới đây là fly cam được quay trên Đồi Thung Hòa Bình. Video giúp quý Anh Chị có cái nhìn toàn cảnh về khu vực phân khu Đồi Thung trước khi dự án hoàn thiện.

 • Quy mô phân khu Đồi Thung Sun Group Hòa Bình: 80ha
 • Sản phẩm: Shophouse, Biệt thự ở, Biệt thự nghỉ dưỡng,
 • Thời gian mở bán: Dự kiến tháng 06/2022

Quy hoạch phân khu Đồi Thung

Phân khu Đồi Thung được quy hoạch gồm các chức năng chính: Khu nhà ở sinh thái, dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe (resort), Yoko park. Ngoài ra, Đồi Thung còn có một số khu có chức năng công trình điểm nhấn văn hóa, chùa hoặc mô hình tín ngưỡng cộng đồng, công viên văn hòa thiền viện gắn với cảnh quan thiên nhiên. Khu công cộng dịch vụ sử dụng chung: gồm các khu nhà hàng, điểm ngắm cảnh quan, quảng trường công cộng, khu dịch vụ thương mại. Diện tích còn lại dành cho cây xanh.

Tổng diện tích đất quy hoạch của phân khu Đồi Thung là 80ha.

Các sản phẩm BĐS trong phân khu Đồi Thung

Về sản phẩm BĐS, tại phân khu Đồi Thung bao gồm: biệt thự ở có sổ đỏ sở hữu lâu dài. Biệt thự nghỉ dưỡng do chủ đầu tư vận hành. Khách sạn dịch vụ.

Điểm đặc biệt, theo thông tin được chủ đầu tư tiết lộ mới nhất. Tại Đồi Thung sẽ được phát triển mô hình các làng nghỉ dưỡng.

Demo môi hình nghỉ dưỡng trên đồi
Demo môi hình nghỉ dưỡng trên đồi

Các khu làng nghỉ dưỡng trên đồi rất nổi tiếng trên thế giới và được khách du lịch ưa chuộng booking. Bởi trải nghiệm thiên nhiên 360 độ, từng nét kiến trúc đều được đan cài thiên nhiên vào trong. Giúp con người có những trải nghiệm nghỉ dưỡng xanh đích thực.

Tiện ích phân khu Đồi Thung

Dự kiến tại Đồi Thung sẽ gồm các tiện ích:

 • Công viên giải trí Sun World
 • Cáp treo
 • Khu cảnh quan với điểm nhấn dân tộc Mường

Phân khu Đồi Thung sẽ được mở bán vào tháng 06/2022. Hiện tại dự án đã nhận booking đặt chỗ để được quyền chọn căn đẹp khi dự án mở bán. Để nhận những thông tin mới nhất và giá của sản phẩm. Anh chị vui lòng liên hệ Hotline 0911 76 9393. Hoặc điền thông tin vào Form bên dưới, nhân viên sẽ liên hệ để tư vấn thông tin cho anh chị.

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
  • Cơ hội sở hữu giá ưu đãi đợt đầu!
  • Thời gian dự kiến mở bán: Quý III/2022
  • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài từng căn
  • Đang nhận Booking, Quý Anh Chị vui lòng liên hệ để sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu!