Phân khu Cuối Hạ Thông Tin Mới Nhất 2022

Quy hoạch phân khu Cuối Hạ dự án Sun group hòa bình

Phân khu Cuối Hạ là phân khu được mở bán đầu tiên trong giai đoạn 1 của dự án Sun Group Hòa Bình. . Phân khu có quy mô 188ha, nằm men theo sông, đường 12C, nằm ngay ở chân ga đi cáp treo với phân khu Đồi Thung. Cuối Hạ chính là điểm khởi đầu cho mọi hành trình của khách hàng khi đến với Sun Group Hòa Bình.

Bài viết này sẽ cung cấp tới quý Anh Chị các thông tin đầy đủ và mới nhất 2022 về phân khu Cuối Hạ Sun Group Hòa Bình.

Xem thêm thông tin các phân khu khác của dự án Sun Group Hòa Bình:

Thông tin tổng quan phân khu Cuối Hạ

Cuối Hạ là một xã thuộc huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, Việt Nam. Xã Cuối Hạ có diện tích 36,25 km². Dân số năm 1999 là 6452 người, mật độ dân số đạt 178 người/km². Tại Cuối Hạ đa số là người dân dân tộc Kinh, Mường và Dao.

Phân khu Cuối Hạ là 1 trong 3 phân khu của dự án Sun Hòa Bình do chủ đầu tư Sungroup triển khai. Dự án có quy mô 188 ha. với 2 loại sản phẩm là shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng.

Quy hoạch phân khu Cuối Hạ

Phân khu Cuối Hạ được quy hoạch trở thành địa điểm đáp ứng mọi nhu cầu về nghỉ dưỡng của khách hàng. Bao gồm các dịch vụ nghỉ dưỡng về sức khỏe và các dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí. Là nơi thả mình vào dòng khoáng nóng tự nhiên, chữa lành mọi vấn đề về sức khỏe. Nơi trải nghiệm những món ăn, sản phẩm mang đậm nét văn hóa dân tộc.

Các sản phẩm BĐS trong phân khu Cuối Hạ

Đến với Cuối Hạ, quý khách sẽ được thỏa sức mua sắm các sản phẩm, món đặc sản mang đậm bản chất dân tộc. Vì tại đây có 300 căn shophouse nằm ngay ở chân cáp treo. Vì là điểm bắt đầu mọi hành trình của khách hàng khi đến với Sun Group. Nên các căn shophouse tại đây chắc chắn sẽ rất đa dạng về dịch vụ, sản phẩm.

Bên cạnh đó, tại phân khu Cuối Hạ, khách hàng sẽ được trải nghiệm tắm onsen giúp phục hồi sức khỏe. Cuối Hạ cũng là phân khu có nhiều căn biệt thự khoáng nóng do chủ đầu tư vận hành nhất.

Tiện ích phân khu Cuối Hạ

Dự kiến tại Cuối Hạ sẽ gồm các tiện ích:

 • Vườn cảnh quan
 • Đường dạo bộ
 • Chòi nghỉ.

Phân khu Cuối Hạ sẽ được mở bán vào tháng 05/2022. Hiện tại dự án đã nhận booking đặt chỗ để được quyền chọn căn đẹp khi dự án Sun Hòa Bình mở bán. Để nhận những thông tin mới nhất và giá của sản phẩm. Anh chị vui lòng liên hệ Hotline 0911 76 9393. Hoặc điền thông tin vào Form bên dưới, nhân viên sẽ liên hệ để tư vấn thông tin cho anh chị.

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
  • Cơ hội sở hữu giá ưu đãi đợt đầu!
  • Thời gian dự kiến mở bán: Quý III/2022
  • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài từng căn
  • Đang nhận Booking, Quý Anh Chị vui lòng liên hệ để sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu!