Thông tin dự án Cáp treo Hòa Bình 2022

Thông tin tuyến cáp treo Hòa Bình của Sun Group

Với “thành tích” đầu tư vào đâu là BĐS nơi đó nâng tầm giá trị và bứt phá ngoạn mục. Sun Group là CĐT luôn được chào đón tại các địa phương. Ông lớn này xuất hiện ở đâu là nơi đó mọc lên những công trình có quy mô khủng. Sun Group còn nổi tiếng với các công trình biểu tượng Việt Nam.

Có thể kể tên hàng loạt những công trình bề thế của Sun Group tại các thiên đường du lịch Việt. Như Bà Nà Hills của Đà Nẵng, Fansipan Sapa, Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc, Sun World Hạ Long Quảng Ninh.

Sungroup và các dự án mang dấu ấn vượt thời gian, làm thay đổi nền du lịch vùng, hấp dẫn khách du lịch trong nước và quốc tế.

Và thời gian sắp tới vào quý III năm 2022. Sun Group sẽ cho ra mắt siêu dự án nghỉ dưỡng cáp treo Hòa Bình. Dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm bởi các nhà đầu tư BĐS, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng.

Tổng quan dự án Cáp Treo Hòa Bình

Thông tin tổng quan dự án cáp treo Hòa Bình:

Chủ đầu tư: Sun Group

Địa chỉ:   xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình

Vị trí: Ga đi ở Cuối Hạ. Ga đến ở Đồi Thung

Vận tốc tối đa: 8,5 m/s

Thời gian di chuyển từ Cuối Hạ đến Đồi Thung bằng cáp treo: Đang cập nhật

Chiều dài cáp treo:  Đang cập nhật

Số lượng cabin: Đang cập nhật

Số lượng trụ: Đang cập nhật

Công suất khách: Đang cập nhật

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT SUN GROUP HÒA BÌNH

Hình ảnh tuyến cáp treo vượt núi của Sun Group
Hình ảnh tuyến cáp treo vượt núi của Sun Group

Dự án Cáp Treo mang lại lợi thế gì cho  Hòa Bình?

Cáp treo Hòa Bình giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ Cuối Hạ lên Đồi Thung

Hiện tại, để di chuyển lên Đồi Thung sẽ mất cung đường dài 45km. Vì Đồi Thung nằm ở độ cao 850m nên di chuyển lên bằng ô tô cũng khá bất tiện.

Tuy nhiên, khi Sungroup xây dựng tuyến cáp treo Hòa Bình hoàn thành, sẽ giúp rút ngắn thời gian. Dự kiến đi cáp treo từ Cuối Hạ lên Đồi Thung chỉ mất khoảng 20 phút. Các trụ của cáp được thiết kế nằm trên đường thẳng, nên sẽ làm cho cung đường ngắn hơn. Hơn nữa, việc di chuyển bằng cáp treo rất thuận tiện. Hành trình di chuyển từ Cuối Hạ đến Đồi Thung – “nóc nhà” Mường Vang sẽ dễ dàng hơn bao giờ.

Giúp mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao

Không phải ngẫu nhiễn mà tuyến cáp treo nối lên đỉnh Bà Nà Hills tại Đà Nẵng lại được du khách ngưỡng mộ gọi đó là “Đường lên tiên cảnh”. Trải nghiệm ngồi trong khoang ca bin full kính của cáp treo, thu trọn vào tầm mắt khung cảnh tươi đẹp của là một trong những trải nghiệm rất đáng nhớ.

Hiện ra trước mắt sẽ là Đồi Thung với những nhà nép bên đồi, e ấp khiêm nhường. Là những bậc ruông thang nhuộm nắng chiều vàng. Là những thung lũng nằm hiền hòa dưới những ngọn núi xanh. Là những vòm cây reo vui trong gió. Cảnh sắc xinh đẹp đó sẽ được quay chậm từ góc nhìn trên cáp, tại từng cabin của cáp treo.

Vẻ đẹp Đồi Thung Hòa Bình

Dự án cáp treo Hòa Bình là một dự án được kế thừa kinh nghiệm từ những tuyến cáp treo mà Sun Group đã triển khai từ trước. Chắc chắn với năng lực triển khai đã được chứng minh từ cáp treo Bà Nà Hill, cáp treo Hòn Thơm. Cáp treo Hòa Bình sau khi hoàn thành sẽ trở thành một công trình điểm nhấn, thu hút khách du lịch miền Bắc. Đặc biệt là khách du lịch nghỉ dưỡng ven đô.

Dự kiến tháng 10/2022 này, Sun Group sẽ cho ra mắt dự án đầu tiên tại Cuối Hạ. Đây cũng là điểm bắt đầu của tuyến cáp treo Hòa Bình, 1 phần dự án Sungroup Hòa Bình.

Quý anh chị quan tâm dự án, có nhu cầu đầu tư các sản phẩm BDS tại Sun Hòa Bình Anh, đừng ngại liên hệ Hotline 0911 76 9393 hoặc để thông tin ở form bên dưới. Nhân viên sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn cho Anh Chị.

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
    • Cơ hội sở hữu giá ưu đãi đợt đầu!
    • Thời gian dự kiến mở bán: Quý III/2022
    • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài từng căn
    • Đang nhận Booking, Quý Anh Chị vui lòng liên hệ để sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu!