Danh sách các dự án của Hòa Bình

Thị trường nghỉ dưỡng ven đô đang trở thành địa điểm thu hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố và tiềm năng sinh lời tốt. Điển hình ở một số khu vực gần Hà Nội như Lương Sơn, Hòa Bình sở hữu nhiều lợi thế về địa hình và điều kiện tự nhiên. Bên cạnh đó, Hòa Bình còn mang những nét bản sắc văn hoá độc đáo góp phần đẩy mạnh phát triển du lịch văn hoá, du lịch khám phá. Chính những lợi thế đó, BĐS nghỉ dưỡng Hòa Bình luôn nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dưới đây là danh sách các dự án của Hòa Bình để Quý anh chị tham khảo!

NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS HÒA BÌNH

Hòa Bình – Sự trỗi dậy của thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô

Khi BĐS ở khu vực trung tâm dần bão hòa thì làn sóng đầu tư ven đô có xu hướng dịch chuyển sang những vùng đất mới đầy tiềm năng hơn. Với lợi thế cận kề Hà Nội, Hòa Bình đang có cơ hội bứt phá trở thành vùng trũng của bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc, chắc chắn những doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược không thể bỏ qua. Đặc biệt, dịch Covid-19 đã thổi bùng nhu cầu nghỉ dưỡng ngoại ô với dòng sản phẩm second-home, nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe.

Theo các chuyên gia, Hòa Bình hội tụ đầy đủ điều kiện thuận lợi như vị trí, quy hoạch, hạ tầng giao thông cùng chính sách đầu tư…để phát triển bứt phá về bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng. Và đã đến lúc những tiềm năng này cần được đánh thức, hướng tới sự phát triển bền vững. 

Xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Hòa Bình đang thu hút nhà đầu tư

Sở hữu điều kiện tự nhiên – kinh tế xã hội thuận lợi

Với tổng diện tích tự nhiên lên tới 4.622,5km2 và địa hình đa dạng, cảnh quan thiên nhiên xanh mát với những đồi núi trùng điệp, thung lũng hoang sơ, hang động kỳ bí như Thác Bờ, Hang Rết, động Hoa Tiên…Đặc biệt, Hòa Bình còn sở hữu những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc miền núi để phát triển kinh tế du lịch.

Trong những năm qua, du lịch Hoà Bình ghi dấu tăng trưởng vượt ngưỡng 2 con số. Theo kế hoạch, địa phương này sẽ đón 4,9 triệu lượt khách vào năm 2025 và tăng lên 7,3 triệu lượt vào năm 2030.

Vị trí chiến lược, tâm điểm giao thương

Nằm ở cửa ngõ phía Tây Thủ đô, đây là tâm điểm giao thương giữa các tỉnh Tây Bắc với TP. Hà Nội. Hòa Bình đã sớm chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng giao thông liên vùng. Hàng loạt dự án giao thông trọng điểm có ý nghĩa quan trọng, được triển khai thi công và đưa vào sử dụng. Chẳng hạn như tuyến Đại lộ Thăng Long – Hòa Bình thông xe năm 2018, rút ngắn thời gian di chuyển còn 1 giờ.  

Theo chủ trương đầu tư một số dự án đầu tư công trong giai đoạn 2021 – 2025 của TP. Hà Nội, tỉnh Hòa Bình được hưởng lợi trực tiếp từ dự án cao tốc Đại lộ Thăng Long (đoạn nối từ Quốc lộ 21 đến cao tốc Hà Nội – Hoà Bình) và dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 6 đoạn Ba La – Xuân Mai. Với số vốn đầu tư hơn 8.000 tỷ đồng, chiều dài khoảng 21,7km, dự án Quốc lộ 6 đoạn Ba La – Xuân Mai được đánh giá là một trong những tuyến đường kết nối Hà Nội với các tỉnh Tây Bắc, trong đó có Hòa Bình.

Chính sách thu hút nhiều nhà đầu tư

Cùng với đó, chính quyền tỉnh Hòa Bình cũng đề xuất triển khai thực hiện nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như đường nối TP. Hòa Bình – Kim Bôi, đường tỉnh 450, đường tỉnh 436…; nỗ lực huy động mọi nguồn lực để đầu tư các tuyến cao tốc Hòa Bình – Mộc Châu, đường Hồ Chí Minh – vành đai 5 Hà Nội (đoạn qua địa phận tỉnh), xây dựng các tuyến tránh qua khu vực đông dân cư ở các thị trấn… 

Theo số liệu của UBND tỉnh, tính đến giữa tháng 6/2021, Hoà Bình có 629 dự án đầu tư sử dụng vốn ngoài ngân sách nhà nước còn hiệu lực hoạt động. Trong đó có 40 dự án FDI với tổng vốn đăng ký đầu tư 619,362 triệu USD, 589 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký 92.218 tỷ đồng. 

Danh sách các dự án của Hòa Bình

Sức hấp dẫn của bất động sản du lịch Hòa Bình cũng đang ngày càng gia tăng nhờ sự đồng hành của các doanh nghiệp bất động sản tiên phong. Theo đánh giá của các chuyên gia, trong tương lai gần, Hòa Bình sẽ trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới hàng đầu Việt Nam.

Ivory Villas & Resort Hòa Bình

Phối cảnh tổng quan dự án Ivory Resort Hòa Bình

Ivory Resort Hòa Bình là dự án được quy hoạch với quy mô lớn đến 66ha. Tọa lạc tại xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Dự án bao gồm 4 phân khu: The Dara, The Azura, The Manina, The Terra. Khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp ra thị trường 450 lô biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Các căn biệt thự có diện tích 200m2 – 400m2 – 600m2 – 1000m2.

Tên thương mại: Ivory Villas & Resort

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Archi Reenco Hòa Bình

Tổng diện tích: 66ha

Vị trí: Lâm Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

Khu trung tâm cộng đồng: 6,64ha

Khu thương mại và dịch vụ: 11,21ha

Khu nhà ở: 19,5ha

Khu cảnh quan mặt nước: 28,65ha

Khu nghỉ dưỡng Legacy Hill Hòa Bình

Phối cảnh dự án Legacy Hill Hòa Bình
Phối cảnh dự án Legacy Hill Hòa Bình

Legacy Hill là tổ hợp khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại huyện Lương Sơn.  Quy mô 60ha. Phát triển với nhiều loại hình BĐS: home-villas, home-tel, khu chăm sóc sức khỏe. Legacy Hill Hòa Bình đang được nhiều nhà đầu tư săn đón, quan tâm đặc biệt.

Dự án gồm 3 phân khu: Khu A – Elite Riverside, Khu B – Fantasy Hill, Khu C – Lux Forest. Với tổng 600 căn biệt thự nghỉ dưỡng  và shophouse. Diện tích mỗi căn giao động từ 200m2, 250m2, 350m2, 400m2 đến 1.000m2.

Tên thương mại: Legacy Hill Hòa Bình

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Bất động sản HASKY Hoà Bình

Sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng và Shophouse

Các phân khu: 3 phân khu Khu A – Elite Riverside, Khu B – Fantasy Hill, Khu C – Lux Forest.

Diện tích: 200m2, 250m2, 350m2, 400m2 đến 1.000m2.

Vị trí: Nằm trên địa bàn 3 xã Tân Vinh, Nhuận Trạch, Cư Yên, Huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

Quy mô: 60 ha

Sakana Spa & Resort Hòa Bình

Phối cảnh dự án Sakana Hòa Bình
Phối cảnh dự án Sakana Hòa Bình

Sakana Resort Hòa Bình là khu nghỉ dưỡng sinh thái thuộc phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội. Với các sản phẩm trước đó với mô hình biệt thự độc đáo, đẳng cấp cùng chính sách đầu tư tuyệt vời, và tính thanh khoản cao đang là tâm điểm của thị trường Bất động sản Hòa Bình đầu năm 2021.

Dự án Sakana Spa & Resort Hòa Bình mang lại trải nghiệm mới lạ – khác biệt, cùng với hệ thống nội thất chuẩn 5 sao. Dưới lối thiết kế tinh tế, biệt thự Sakana Resort Hòa Bình có 4 mẫu chính là: Biệt thự nhà tổ chim, biệt thự nhà Rông, biệt thự nhà Nón, biệt thự Nơm Cá.

Tên thương mại: Sakana Spa & Resort Hòa Bình

Địa chỉ dự án: Khu sinh thái Hồ Dụ – Mông Hóa – Kỳ Sơn – Hòa Bình

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình

Phối cảnh dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi
Phối cảnh dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi

Dự án Apec Mandala Sky Kim Bôi Hòa Bình được quy hoạch 35ha. Cung cấp ra thị trường hơn 500 sản phẩm Bất động sản cao cấp hứa hẹn sẽ là bom tấn bất động sản nghỉ dưỡng Hòa Bình trong nửa đầu năm 2021.

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi nằm trong khu du lịch suối khoáng nóng Kim Bôi, tâm điểm sống xanh tốt cho sức khỏe của quý chủ nhân Biệt thự Mandala Kim Bôi thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ các tiện ích hiện hữu trong khu vực, cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp của quần thể các dự án Apec Group kiến tạo trải nghiệm sống đỉnh cao với chất sống thời thượng.

Apec Mandala Sky Villas Hòa Bình là tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn chỉnh bao gồm các khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, các liệu pháp phục hồi và làm đẹp cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản); khu tổ hợp giải trí đa tiện ích và khu nghỉ dưỡng cao cấp với khoảng 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Tên dự án: Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi Hòa Bình

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Châu Á Thái Bình Dương – Tập đoàn Apec

Vị trí: Xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, Huyện Kim Bôi, Tỉnh Hòa Bình

Diện tích quy hoạch: 35,6 ha

Dự án Sun Group Hòa Bình – Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng 5* đầu tiên tại Hòa Bình

Dự án Sun Group Hòa BÌnh sắp ra mắt
Dự án Sun Group Hòa Bình dự kiến được ra mắt tháng 7/2022 

Sun Group Hòa Bình là dự án siêu dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng tọa lạc tại các xã Quý Hòa, Đồi Thung, Kim Truy của Huyện Kim Bôi và Huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Tổ hợp bao gồm: Khu cáp treo Hòa Bình và tàu hoả leo núi (khu ga đi cáp treo – Cuối Hạ; Khu ga đi tàu hoả – Đồi Thung; Khu tổ hợp du lịch sinh thái; nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp; khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen – Quý Hoà). 

Với tổng quy mô 2000ha, Tổ hợp dự án Sun Group Hòa Bình sẽ được chia thành 03 phân khu chính: phân khu Cuối Hạ, phân khu Đồi Thungphân khu Quý Hòa. Mỗi phân khu sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng khác nhau nhờ lợi thế tự nhiên.

Phân khu Sun Group Hòa Bình Quy Hòa

Tọa lạc tại thị trấn Quý Hóa, địa hình đồi núi nhưng lại có hồ tự nhiên và suối khoáng giàu khoáng chất, có giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt và vô cùng quý giá. Chính vì giá trị tự nhiên đặc biệt này, tại phân khu Quy Hòa, Tập đoàn Sun Group dự kiến ​​sẽ mang đến những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và tổ hợp khoáng nhiệt trị liệu tiên tiến. Sản phẩm hướng đến những du khách muốn có một không gian nghỉ dưỡng thoải mái, riêng tư, đặc biệt chú trọng đến sức khỏe.

Sun Group Hòa Bình, phân khu Đồi Thung

Nằm trong thung lũng Đồi Thung, có độ cao trung bình 700m, được bao bọc bởi các dãy núi cao và chỉ có một lối vào, là một phân khu Đồi Thung thực sự. Như một ốc đảo nghỉ dưỡng độc đáo, tuyệt vời. Ở phân khúc Hill Valley, Tập đoàn Sun Group mong muốn phát triển những sản phẩm thân thiện với môi trường và thiên nhiên nhất dành cho những khách hàng mong muốn sự bình yên hay hạnh phúc đích thực.

Ngoài sản phẩm An sinh tại phân khu Đồi Thung, Sun Group còn có kế hoạch phát triển tổ hợp vui chơi giải trí kết nối trực tiếp với phân khu Kim Truy qua tuyến cáp treo dài hơn 6 km.

Phân khu Sun Group Hòa Bình Kim Truy

Có thể nói đây là phân khu rộng rãi nhất trong cả 3 phân khu của Sun Group tại Hòa Bình. Do yếu tố giao thông thông thoáng, thuận tiện nên đây sẽ là nơi Sun group mang đến tổ hợp công viên giải trí hiện đại và không gian cộng đồng sầm uất.

KẾT LUẬN

Hội tụ đầy đủ các yếu tố hiên thời – địa lợi – nhân hòa, BĐS Hòa Bình đang trên đà cất cánh mạnh mẽ, mở ra nhiều tiềm năng tăng giá cho những nhà đầu tư đón đầu xu thế và nắm bắt thời cơ. Đặc biệt, dự án sẽ dự kiến ra mắt tháng 7/2022 sắp tới chính là thời điểm Quý anh chị có thể đầu tư kiếm lời với dự án Sun Group Hòa Bình. Để nhận tư vấn và các quy hoạch mới nhất của Hòa Bình, Quý anh chị vui lòng liên hệ HOTLINE 0911 76 9393 hoặc điền thông tin đăng ký dưới đây!

ĐĂNG KÝ ĐẶT CHỖ CĂN ĐẸP SUN GROUP HÒA BÌNH

GỌI ĐIỆNĐăng ký thông tin

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI
    • Cơ hội sở hữu giá ưu đãi đợt đầu!
    • Thời gian dự kiến mở bán: Quý III/2022
    • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài từng căn
    • Đang nhận Booking, Quý Anh Chị vui lòng liên hệ để sở hữu BĐS Sun Group Hòa Bình giá ưu đãi đợt đầu!